Tặng gì để ghi điểm với bạn gái trong lần hẹn hò đâu tiên?

Đăng bởi Tạ Thị Thu Liên vào lúc 26/03/2018
Tặng gì để ghi điểm với bạn gái trong lần hẹn hò đâu tiên?

Lần hẹn hò đầu tiên chính là dấu mốc quan trọng khởi đầu một mối quan hệ, nó đôi khi mang tầm quan trọng lớn, quyết định thành bại của một “cuộc chính phục” dài lâu. Đó là lý do mà người ta thường chuẩn bị rất kỹ lượng cho lần gặp mặt này.

Xem thêm: Làm sao để Bầu khỏe – Bầu đẹp suốt 9 tháng thai kỳ?

Hoa tươi

Đây là quà tặng truyền thống được nhiều người lựa chọn nhất trong những dịp quan trọng của cuộc đời mình. Buổi hẹn hò đầu tiên đối với đa số mọi người đều là một dịp vô cùng đáng nhớ và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong dịp này, có lẽ một bó hoa tươi sẽ là món quà phù hợp nhất với bối cảnh cũng như mức độ quan hệ.

Hoa tươi luôn mang lại cho phụ nữ cảm xúc mãnh liêt

Bó hoa nên được đặt theo cá tính và sở thích của người được tặng để có thể làm tăng hiệu quả cảm xúc. Cùng với đó, ý nghĩa của loài hoa, màu hoa hay cách cắm hoa cũng phần nào biểu thị thành ý của người tặng.

Gối ôm độc lạ

Nếu muốn để lại ấn tượng mạnh ngay trong lần gặp mặt đầu tiên với cô gái mình thích, các bạn nam nên chọn những món quà độc đáo và khác biệt. Các loại thú bông có hình dáng lạ hay gối ôm độc lạ sẽ giúp các bạn nam gây bất ngờ cho cô gái của mình. Đây là cách ghi điểm cực kỳ hiệu quả và rất có thể buổi gặp mặt tiếp theo sẽ tới sớm hơn mong đợi.

Đối với các bạn nữ tuổi teen hay những cô gái trẻ, đây là món quà cực kỳ phù hợp

Món quà dạng này có đặc điểm là có thể lưu giữ lâu hơn so với hoa hay những món quà khác. Thậm chí nó còn phát huy công dụng thực tế cho người nhận. Nói nghe có vẻ hơi thực dụng và thiếu tính lãng mạn, tuy nhiên nếu bạn dành tặng món quà này cho đúng người, họ sẽ vô cùng thích thú.

Món quà thủ công

Đối với những cô gái ưa sự sang chảnh, một món quà lấp lánh được mua ở cửa hàng sang trọng sẽ khiến họ cực kỳ yêu thích. Còn đối với những cô gái giản dị, món quà tự tay chàng chuẩn bị theo cách thủ công sẽ đáng giá hơn cả.

Chỉ là món quà nhỏ được làm thủ công nhưng ý nghĩa và giá trị tinh thần không gì so sánh được

Bạn có thể tự mình làm ra những món đồ xinh xắn và ý nghĩa thông qua sức tượng tưởng sáng tạo của bản thân, hoặc có thể nhờ vào các video hướng dẫn trên youtube.

Ngược lại, các bạn nữ cũng có thể tự tay làm tặng bạn trai của mình những món đồ xinh xắn hay thậm chí là những món ăn ngon để chinh phục chàng.

Cám ơn bạn đã xem trang Lienkoi.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: