Tại sao chị em cần có cho mình một chiếc quần chống nắng?

Đăng bởi Tạ Thị Thu Liên vào lúc 16/03/2018
Tại sao chị em cần có cho mình một chiếc quần chống nắng?

Chống nắng luôn là nỗi lo thường trực của các chị em phụ nữ khi mà thời tiết Việt Nam luôn biến đổi và có số giờ nắng cao – đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Cùng với nỗi lo của chị em, các sản phẩm chống nắng ra đời và ngày một cải tiến hơn. Ngày nay, người ta nhắc đến chiếc quần chống nắng nhiều hơn kẻ đi trước mang tên váy chống nắng. Vậy, lý do gì khiến quần chống nắng được chú ý như vậy?

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua giày cho trẻ sơ sinh và trẻ tập đi

Tối ưu hơn váy chống nắng thông thường

Với một chiếc váy chống nắng thông thường, chị em sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối vì đã “trùm mền” mà vẫn hở chân. Thiết kế như một tấm vải lớn quấn quanh hông khiến cho váy chống nắng không thể phát huy được tối đa công dụng vốn có.

Ngược lại, chiếc quần chống nắng cắt xẻ thông minh và biến tấu về cách sử dụng đã xua tan nỗi lo cháy da của chị em. Không chỉ che chắn kín đáo phía trước mà ngay cả phía sau chân bạn cũng không bị hở như khi dùng váy chống nắng.

Thiết kế 2 lớp giúp chân được bảo vệ tối đa khỏi ánh nắng

Chưa hết, chiếc quần thông minh này còn giúp các chị em đi xe số không phải bận lòng vì thừa trên hở dưới và khó chống chân.

Chống trầy xước khi có va quẹt

Trong trường hợp có va quẹt khi tham gia giao thông hay vô ý té ngã, chiếc quần chống nắng sẽ trở nên đa năng khi giúp chị em giảm thiểu trầy xước.

Quần chống nắng còn có công dụng chống... trầy xước

Tránh tai nạn đáng tiếc

Chân quẹt ống pô cũng là một dạng tai nạn khiến chị em khiếp sợ khi dùng xe gắn máy

Trên thực tế, đã có không ít trường hợp váy chống nắng bị cuốn vào xe, gây ra tai nạn đáng tiếc cho khổ chủ. Thậm chí, váy chống nắng đôi lúc còn bị vướng vào các phương tiện khác cùng lưu thông trên đường khiến chị em không kịp trở tay.

Đảm bảo tính thời trang


Quần chống nắng đảm bảo tính thời trang

Khác với chiếc váy chống nắng kiểu cũ, quần chống nắng được đánh giá cao hơn về tính thời trang.

Sự gọn gàng của sản phẩm thông minh này cũng là một điểm cộng lớn để chị em sẵng sàng tậu ngay cho mình một chiếc.

Cám ơn bạn đã theo dõi Lienkoi.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: