Quần chống nắng - xu hướng thời trang 2017?

Đăng bởi Ta Loi vào lúc 18/01/2017
Quần chống nắng - xu hướng thời trang 2017?

Được hàng ngàn phụ nữ sử dụng trên toàn quốc, đến nay quần chống nắng sẽ trở thành xu hướng thời trang cho năm 2017?

Nắng ngày càng ngày càng ngây gắt trong khi chị em vẫn diện những chiếc váy, chiếc đầm công sở chạy xe ra đường với chiếc váy chống nắng phổ thông, nhưng như thế là không đủ khi nó vẫn không thể bảo vệ hết đôi chân "đẹp" mà còn tiềm ẩn nguy cơ trầy xướt do té ngã, phỏng bô...Một nỗi ám ảnh mà mọi phụ nữ đều khiếp sợ.

Quần chống nắng

Quần chống nắng

Chị em chúng ta luôn mong muốn một sản phẩm vừa chống nắng tốt, vừa đẹp, vừa rẻ...liệu có sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu đó???

Từ khi quần chống nắng được ra mắt (cuối năm 2015), sự lan truyền mạnh mẽ của facebook đã khiến quần chống nắng trở thành một trào lưu chống nắng mới nhưng...điều này không mạnh mẽ bằng những lời truyền tai nhau, mách nhỏ nhau của chị em phụ nữ bởi nó thật đúng như những gì nó mang lại, không phô trương, không PR rầm rộ, không quá đà. Thoải mái hơn khi đi xe trong khi diện các quần ngắn, váy ngắn và còn nhiều nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Quần chống nắng đang trở thành một xu hướng thời trang cho phụ nữ sành điệu năm 2017?

Không phải chỉ bán hàng mà chúng tôi mong mỏi rằng: mọi chị em phụ nữ sẽ luôn là tâm điểm, phải được bảo vệ “toàn diên” từ những sản phẩm nhỏ nhất.

=> Quần chống nắng là một mẹo nhỏ cần được chia sẽ bởi  "CHÚNG TA ĐỀU LÀ PHỤ NỮ"

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: