Quần chống nắng-Tuyệt chiêu chống nắng mới của chị em

Đăng bởi Tạ Thị Thu Liên vào lúc 05/03/2017
Quần chống nắng-Tuyệt chiêu chống nắng mới của chị em

Bạn đã từng chịu cái nóng bỏng rát lúc 12h do váy chống nắng vẫn không thể che chắn hết làn da? Bạn đã từng bị phàn nàn do những lần va chạm xe cộ trên đường phố do những chiếc váy chống nắng quá rờm rà? Chỉ cần một chiếc quần chống nắng mọi nỗi lo của bạn sẽ được hoá giải ngay.

Những hạn chế của váy chống nắng truyền thống

Váy chống nắng ra đời phần nào đáp ứng được nhu cầu của chị em trong việc bảo vệ đôi chân dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Tuy nhiên thiết kế của nó vẫn còn rất nhiều hạn chế. Kết cấu dạng váy nên váy chống nắng không thể che chắn hết đôi chân của bạn, những khoảng hở vô tình tạo nên những vệt da không đều màu rất mất thẩm mĩ. 

Vạt váy không ôm sát đôi chân nên sẽ rườm rà và khiến bạn rất khó xử lý tình huống nếu có va chạm xảy ra.

Váy chống nắng hạn chế rất nhiều so với quần chống nắng

Hơn thế nữa rất nhiều tình huống chị em bị vướng váy chống nắng vào căm xe vô cùng nguy hiểm. 

Hiểu được những hạn chế trên, quần chống nắng đã ra đời để mang đến một cách làm đẹp an toàn và hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Quần chống nắng-Tuyệt chiêu chống nắng mới của chị em

Quần chống nắng đang được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ làn da cho chị em phụ nữ khi lưu thông trên đường. Được thiết kế cải tiến từ chiếc váy chống nắng thông thường, quần chống nắng đang trở thành một bí quyết tuyệt vời mà chị em phụ nữ truyền tai nhau sử dụng.

Quần chống nắng với thiết kế dạng quần che chắn hết toàn bộ đôi chân và không một khoảng hở nào xuất hiện dù bạn có di chuyển bao xa chăng nữa.

Quần chống nắng an toàn- tiện lợi

Với độ che phủ đến tận mắt cá chân, các bộ phận như bắp chân đều được bảo vệ hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời.

Sử dụng như một chiếc quần dài thông thường nên quần chống nắng vô cùng gọn gàng, không lượm thượm hay rũ xuống gầm xe vì thế vừa bảo vệ chân bạn khỏi bị phỏng bô vừa có thể giúp bạn xử lý nhanh các tình huống va quẹt trên đường phố.

Quần chống nắng gọn gàng và an toàn

Quần có 2 lớp, độ che phũ tốt, chống nắng 100%, hạn chế trầy xước khi té ngã và đặc biệt là quần chống nắng mang đến một vẻ  ngoài vô cùng thời trang cho phái đẹp.

Chính vì lý do trên mà quần chống nắng chính là món đồ " vật bất ly thân" của chị em phụ nữ hiện đại.

Cám ơn bạn đã xem trang Lienkoi.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: