Gối bầu- giải pháp hữu hiệu cho mẹ bầu tròn giấc

Đăng bởi Tạ Thị Thu Liên vào lúc 23/02/2017
Gối bầu- giải pháp hữu hiệu cho mẹ bầu tròn giấc

Bước vào giai đoạn thai kỳ hầu hết các mẹ bầu đều có nhiều biến đổi về cơ thể và thói quen sinh hoạt. Trong đó mất ngủ chính là mối lo ngại lớn nhất, vì thế các mẹ phải tạo cho mình một không gian thật sự thoải mái khi ngủ và gối bầu chính là lựa chọn hàng đầu mà các mẹ đặc biệt quan tâm.

Mất ngủ là triệu chứng diễn ra ở hầu hết phụ nữ trong thời gian thai kì

Sự thay đổi của những  hormone nội tiết tố là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ hay ngủ không sâu giấc ở phụ nữ trong giai đoạn mang thai. Điều này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tâm trạng của mẹ bầu.

Để các mẹ bầu có được giấc ngủ ngon thì  gối bầu chữ u  là một giải pháp thiết yếu trong giai đoạn bầu bí này.

Gối bầu tạo sự thoải mái nhất trong mọi tư thế của mẹ

Với tính năng vượt trội của mình gối bầu có thể giúp các mẹ hoàn toàn thoải mái để có được một giấc ngủ sâu.

Cấu tạo gối bầu hình chữ u  giúp mẹ bầu phù hợp với nhiều tư thế nằm nghiêng bên trái, bên phải dễ dàng hơn mà vẫn bảo vệ vùng bụng và giảm tác động ở vùng hông.

Thoải mái gác chân, giảm thiểu tình trạng chuột rút.

Có lợi cho sự phát triển của bé và giúp mẹ bầu thoải mái nhất khi ngủ.

Gối bầu phù hợp với mọi không gian nhà ở nên vô cùng tiện lợi.

Mẹ bầu có thể mang gối bầu ra phòng khách, vào phòng đọc sách hay bất kì không gian nào trong nhà để tạo cảm giác dễ ngủ nhất. 

Phù hợp với mọi không gian và tạo giấc ngủ sâu

Ngoài ra, gối bầu chữ u cũng vô cùng tiện lợi trong quá trình chăm sóc con nhỏ của các mẹ bỉm sữa như dùng cho bé bú, tập ngồi, bé nằm chơi an toàn hơn khi bé lật  ...

Gối bầu với vô vàn tiện ích trong việc chăm sóc bé yêu

Hiện tại gối bầu đang rất phổ biến trên thị trường nên các mẹ bầu có thể yên tâm tìm mua gối bầu chất lượng với nhiều mẫu mã vô cùng phong phú. 

Bên cạnh tạo một không gian ngủ thoải mái thì việc ăn uống điều độ và giữ thái độ lạc quan vui vẻ cũng vô cùng cần thiết để mẹ bầu có thể có được một giấc ngủ ngon.

Để bé yêu phát triển tốt nhất trong bụng mẹ, bạn hãy trở thành một mẹ bầu thông minh và lựa chọn những điều tốt nhất cho sự phát triển của con cũng như sức khỏe của chính mình. 

Cám ơn bạn đã xem trang Lienkoi.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: