Đến “thánh nữ chống nắng” Phạm Băng Băng cũng phải chào thua chị em Việt

Đăng bởi Tạ Thị Thu Liên vào lúc 24/05/2018
Đến “thánh nữ chống nắng” Phạm Băng Băng cũng phải chào thua chị em Việt

Phạm Băng Băng luôn nổi tiếng với hình ảnh chống nắng và bảo vệ làn da trắng sứ của mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên nếu bắt gặp hình ảnh chống nắng bá đạo của phụ nữ Việt Nam, chắc chắn nữ minh tinh Trung Quốc cũng phải “bật ngửa”.

Xem thêm: Tránh say nắng hiệu quả chỉ bằng những cách đơn giản

Phạm Băng Băng chống nắng mọi lúc mọi nơi, mặc cho những hình ảnh ấy tràn ngập mặt báo và có phần buồn cười.

Nhưng có lẽ nàng Kim Tỏa vẫn không thể hình dung được là đâu đó vẫn có những cách chống nắng thần thánh khác mà cô chưa biết. Những cách chống chọi nắng nóng của hội chị em Việt thực sự khiến người nhìn không thể không bất ngờ.

Đối với chị em, bất kỳ cái gì đủ dài đủ rộng và có thể quấn lên người thì đều là trang phục chống nắng.

Hình ảnh chống nắng của 4 mẹ con này từng khiến cư dân mạng chia sẻ mỏi tay.

Phụ nữ Châu Á vốn mê mẩn và ước ao sở hữu làn da trắng sứ, do vậy mà kẻ thù lớn nhất của họ chính là mặt trời. Với nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, nắng nóng càng khắc nghiệt hơn và nó làm cho chị em không thể an tâm khi ra đường mà không có áo khoác, quần chống nắng.

Cùng với nhu cầu thực tế đó, nhiều sản phẩm chống nắng hữu hiệu lần lượt ra đời và được chị em phụ nữ lựa chọn. Trong đó, kiểu áo choàng có mũ dài đến gót chân đã trở thành loại trang phục ấn tượng, thậm chí biệt danh "Ninja Lead" cũng bắt nguồn từ đây. Khi ra đường trong những ngày nắng nóng thì không có phụ nữ đẹp, chỉ có phụ nữ... phải chống nắng.

Cái khó ló cái khôn, nhiều chị em cũng nghĩ ra nhiều cách chống nắng rất sáng tạo để đối phó với cái nắng cháy da cháy thịt mùa Hè. Chị em nghĩ đủ mọi cách để tận dụng những đồ dùng sẵn có nhằm bao bọc làn da khỏi ánh nắng mặt trời, bất chấp thời trang.

Không chỉ mùa đông mà chăn cũng xuống đường vào mùa hè.

Ai nói ô tô có thể che nắng che mưa?

Phải 5 cái khẩu trang thế này mới “tạm” yên tâm được

Mùa nắng, Việt Nam xuất hiện vô vàn Ninja trên đường phố.

Cám ơn bạn đã theo dõi Lienkoi.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: