5 điều ám ảnh của mày râu trong ngày Valentine

Đăng bởi Tạ Thị Thu Liên vào lúc 07/02/2017
5 điều ám ảnh của mày râu trong ngày Valentine

Theo truyền thống Valentine là ngày các cặp đôi thể hiện tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên Valentine lại là ngày khiến các đấng mày râu phải đau đầu, cùng điểm qua những tâm sự khó nói của các chàng nhé!

1. Độc thân, bi kịch lớn nhất của các chàng

Hàng ngày hàng giờ, cách FA luôn trong thấy những cảnh yêu đương và luôn tự an ủi lòng bằng câu nói kinh điển: "FA là xu thế".

Đến valentine thì khả năng "tự an ui" bị tắt nghiễm khi nhà nhà, bè bè, bạn bạn, ai ai cùng có "ấy" để bế để bòng... Quả là một cảnh tượng đau lòng!

Và các chàng chẳng còn cách nào khác hơn là tụ tập với đám bạn “ cùng hội cùng thuyền” và nhìn thế gian mỉm cười đan tay trên phố.

2. Có tặng quà cho nàng?

Dù đấng mày râu cũng là đối tượng “ được tặng quà” trong dịp Valentine nhưng đối với các chàng thì đây là ngày mà họ mặc định sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp cho người mình yêu thương.

Chính vì thế khi thương thầm một cô nàng nào đó, các chàng trai luôn phân vân có nên tỏ tình với nàng bằng một món quà nhân Ngày lễ tình yêu đầy ngọt ngào này để xác suất thành công sẽ được tăng cao.

Còn các chàng trai "lành nghề" thì hoàn toàn khác, mối lo của họ đáng sợ hơn nhiều, họ sợ bị "cướp" mất người yêu từ những chàng trai khác nên họ mong muốn thể hiện mình bằng những món quà độc đáo để làm xiu lòng "cục cưng" của họ.

3. Lãng mạng hay "lãng xẹt"

Hầu hết đàn ông đều muốn tạo nên những điều lãng mạng và mong muốn một nữa yêu thương của mình hài  lòng, nhưng không phải anh chàng nào cũng đủ "kinh nghiệm" để thực hiện đúng các "quy trình" đi đến sự lãng mạng.

Lãng mạng không đúng thời điểm của sẽ trở thành "lãng xẹt" và hậu quả nó mang lại còn còn nặng nề hơn cả khi không thực hiện.

Đàn ông cũng có cái khổ chứ nhỉ? Nếu đã rơi vào tình cảnh "éo le" đó, chỉ còn một cách duy nhất là cầu trời sao cho người yêu mình cười và nói "anh thật hài hước".

4. Tặng quà gì?

Dù đã trở nên thân thuộc và hiểu rõ tính cách đối phương thì Valentine cũng khiến các chàng trai một phen khốn khổ để tìm ra món quà có thể khiến các nàng ưng ý. Cô ấy thích gì? tăng gì đây ta?... Gọi điện nhờ sự trợ giúp của "sư gia yêu đương" và nhiều nhiều cách nữa để cứu nguy trong những dịp Valentine đến.

Socola, thiệp hay hoa đã là chiêu quá cũ mà người người đều sử dụng.

Nhưng đâu phải cô gái nào cũng thích hoa và socola, phải chọn một món quà hoàn hảo vừa làm cô ấy vui vừa làm cô ấy thích mà lại vừa làm cô ấy "yêu" mình hơn, quả là một bài toán nan giải....

5. Tiền

Giàu thì sao cũng được, nhưng nghèo hay "thất thu" đột xuất trước ngày valentine thì một món quà tốt cũng là một mối lo.

Món quà vừa thể hiện được thành ý, vừa không quá đơn giản, qua loa thì giá trị của nó cũng không “ dễ thở” chút nào.

Vanlentine cũng là cơ hội "đào vàng" của các shop bán hàng nên ngại gì không tăng giá?

Thật tội nghiệp cho các chàng trai...

Lienkoi.com sẽ giúp bạn, liên hệ ngay nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: